Sunday, 08/09/2024 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Toàn Thắng

CHÚC CÁC SĨ TỬ VƯỢT VŨ MÔN THÀNH CÔNG

Các em học sinh lớp 9 trường THCS Toàn Thắng thân mến! Như vậy là chỉ còn ít giờ nữa là các em sẽ tham dự một kỳ thi khá quan trọng, kỳ thi vào lớp 10 THPT tỉnh Hưng Yên. Chúng ta cùng cố gắng biến những ước mơ, khát vọng thành hiện thực. Sự chuẩn bị cho một kỳ thi đã được các Thầy Cô đồng hành trong hơn cả một năm vừa qua. Tất cả đã sẵn sàng. Trước kỳ thi này, các thầy cô trong BGH và toàn thể các thầy cô trong trường THCS Toàn Thắng có một số lời dặn dò và gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Các thầy cô biết, ngay lúc này các em đang mang tâm trạng: Hồi hộp, lo lắng, đợi chờ, khao khát. Đó cũng là tâm lý chung của tất cả các sĩ tử và đó cũng là xúc cảm mà thầy cô cũng đã từng trải qua. Không sao cả, thầy cô đã trang bị cho các em đủ tri thức để chúng mình tự tin rồi. Giờ yếu tố tâm lý sẽ phần nào quyết định sự thành công của các em.
👍👍 Hãy chuẩn bị đầy đủ tư trang cho ngày mai: Căn cước CD, giấy báo dự thi, 3 chiếc bút cùng màu, vài tờ giấy A4 trắng, bút chì 2B, thước kẻ, máy tính, compa...và tất nhiên là cả 1 chai nước đã lột sạch nhãn. Nước sẽ giúp mình bớt khát, bình tĩnh và làm mát não đó.

Sáng mai hãy hẹn giờ dậy sớm, ăn nhẹ và không ăn thức ăn lạ nhé. Nếu để yên tâm hơn, mình có thể lựa chọn những món ăn như: Xôi gấc, xôi đỗ, cơm với đậu nè 🥰🥰 (Vì tâm lý cũng quan trọng lắm đó). Hãy đến địa điểm thi sớm 30 phút, bởi rất có thể đường tắc, xe có thể hỏng, cứ dự trù trước mọi tình huống nhé.
        Vào phòng thi, nếu căng thẳng quá, hãy hít 1 hơi thật sâu, uống 1 ngụm nước, đặt tay xuống bàn ấn thật chặt, nghĩ tới nụ cười của ba mẹ, thầy cô và những ánh mắt động viên, khích lệ nữa.
         Khi nhận đề, hãy bình tĩnh kiểm tra số báo danh và các thông tin, gấp giấy thi theo đúng quy định; tận dụng giấy nháp hiệu quả, gạch chân thông tin quan trọng trong đề.
          Làm từ câu dễ tới khó. Với môn Văn thì không được quên khâu gạch ý đâu nhá. Câu TN nào khó quá không làm được thì cũng không bỏ trống mà hãy lựa chọn may rủi theo quy luật thật thông minh nhé.
            Hãy chú ý tới cách tô đáp án và lưu ý về thời gian làm bài để tránh những tiếc nuối không đáng có. Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trước khi nộp bài.
❤🌻♥️  Thầy cô luôn dõi theo các em!

Lời chúc thi tốt nghiệp ngắn gọn

Năm 2024 : 9.710