Saturday, 04/05/2024 - 02:39|

VUI HỘI TRĂNG RẰM

TRƯỜNG THCS  TOÀN THẮNG TIẾN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

Hòa chung không khí náo nức chào đón Tết Trung Thu của thiếu nhi cả nước, Chiều ngày 27/9/2023 Liên đội trường THCS Toàn Thắng phối hợp cùng Công đoàn nhà trường tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” cho 642 học sinh.

Đến dự và chung vui với các em học sinh có các Thầy Cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo cô giáo, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp.

Trong chương trình Vui Hội Trăng Rằmcác em được tham gia các nội dung :

1.Thi bày và thuyết trình mâm cỗ trung thu  trong nhà đa năng

2. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa cũng như được nghe lại câu chuyện về sự tích chị Hằng Nga- Chú Cuội.

Hằng Nga-Chú cuội hai nhân vật được nhắc đến trong tết Trung

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong Tết trung thu

Đặc biệt, trong chương trình” Vui tết Trung Thu” còn có sự góp vui của em Nguyễn Nhật Hà học sinh lớp 9A, học sinh khó khăn trong giao tiếp trong trường đánh đàn kết hợp với các em học sinh lớp 6 hát bài hát: “Chiếc đèn ông sao”. Tiết mục đã khơi dậy tình bạn ấm áp, tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập để các em học sinh noi theo.

Kết thúc chương trình, toàn bộ học sinh rất hân hoan, thích thú khi được phá cỗ trung thu tại các lớp học.

Chương trình“Vui Tết trung thu”  đã để lại trong lòng các em học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các em hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung Thu, biết chia sẻ khó  khăn vươn lên trong học tập, nuôi dưỡng những  ước mơ cao đẹp, có cách ứng xử với ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè và cộng đồng bằng trái tim nhân ái, quyết tâm vươn lên để xây dựng đất nước phồn vinh, giàu đẹp.

---Nguyễn Thị Thủy ---

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 6.203