Sunday, 28/04/2024 - 13:22|

SÁCH - HÀNH TRANG TRI THỨC VÀO CUỘC SỐNG

Để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động thư viện đồng thời tạo cảm hứng đọc sách đến từng học sinh, chiều ngày 16 tháng 01 năm 2024, Thư viện Tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Lễ trao tặng sách cho Thư viện trường THCS Toàn Thắng.

Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Thái Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đặng Thị Tuyết - Hiệu phó Nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc Thư viện Tỉnh Hưng Yên cùng các thầy cô trong Nhà trường và các chuyên viên thư viện Tỉnh Hưng Yên.

Trong tổng số hơn 300 cuốn sách được trao tặng bao gồm nhiều thể loại: tác phẩm văn học, truyện cổ tích, sách kỹ năng sống, kiến thức khoa học…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh THCS. Đây là món quà có ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò trường THCS Toàn Thắng.

Thầy Nguyễn Thái Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Thư Viện tỉnh Hưng Yên đã quan tâm và hỗ trợ cho các em những cuốn sách hay và bổ ích. Hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ được tiếp tục diễn ra thường niên để các em học sinh có thêm cơ hội đọc sách cho tương lai.

Việc trao tặng sách nhằm hướng tới mục đích tăng cường nguồn sách cho thư viện nhà trường, qua đó giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen đọc sách hàng ngày cho học sinh, nhen nhóm lên lòng ham học, ham đọc, tiếp cận các tri thức của nhân loại, nuôi dưỡng hồn cốt cho học sinh qua những trang sách. Làm sao để việc đọc sách trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của mỗi học sinh.

Tác giả: Trường THCS Toàn Thắng
Năm 2024 : 5.958