Thursday, 02/05/2024 - 10:59|

TRƯỜNG THCS TOÀN THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(Toàn Thắng) -Sáng ngày 20/11/2023, trong không khí vui tươi phấn khởi trường THCS Toàn Thắng tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023). Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND huyện Kim Động, xã Toàn Thắng, đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã Toàn Thắng, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên, các cựu HS và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với thầy cô giáo. Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, thầy và trò trường THCS Toàn Thắng luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt. Hiện nay, nhà trường có 26 thầy cô giáo, nhân viên; 643 học sinh. Trong năm học vừa qua nhà trường đạt được kết quả quan trọng: 100% thầy cô xếp loại giáo viên chuẩn nghề nghiệp loại tốt; 15/23 đồng chí xếp loại viên chức hoàn thành xuất sắc; 2 đồng chí là chiến sỹ thi đua, 15 đồng chí là lao động tiên tiến. Trong năm học 2022-2023 là năm thứ 4 liên tiếp Nhà trường có HS đỗ thủ khoa đầu vào của trường THPT Nghĩa Dân.

Trường THCS Toàn Thắng những năm gần đây chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao phát triển cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, duy trì bền vững các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, huy động nguồn lực xây dựng trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp đã phát biểu chúc mừng thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo với niềm tin các thầy cô sẽ luôn phát huy những kết quả đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này các thầy cô giáo và các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Liên khúc múa – hát của lớp 9C: Bài học đầu tiên, Em yêu trường em

Lớp 8A với tiết mục hát – múa: Lá thư gửi thầy.

Lớp 9B với tiết mục múa: Người gieo mầm xanh

Lớp 8C: Múa: Em là cô giáo vùng cao

Lớp 7A Múa: Nhà em ở lưng đồi – Đi học

Lớp 6E Múa: Lời thầy cô