Thursday, 02/05/2024 - 07:32|

XUÂN VỀ TRÊN TRƯỜNG HỌC THÂN THƯƠNG!

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón tết Nguyên đán đang rất cận kề, vào chiều ngày 01/02/2024 Hội CMHS trường THCS Toàn Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc Tết BGH Nhà trường cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn trường

Năm 2023 đang dần khép lại với những dư âm thật đặc biệt. Trải qua một năm với bao nốt thăng trầm nhưng thầy và trò trường THCS Toàn Thắng không khỏi bồi hồi xúc động và tự hào với những thành tích nổi bật mà chúng ta đã đạt được trong thời gian qua.

Để cho buổi gặp mặt thêm phần vui tươi rộn rã, các thầy cô và các bậc PH đã mang đến những lời ca tiếng hát thật ý nghĩa về mùa xuân.

Cuối chương trình, Thầy Nguyễn Thái Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường - Thay mặt toàn thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới hội CMHS đồng thời gửi tới các Hội trưởng hội PH các lớp một món quà tri ân thay lời cảm ơn về những đóng góp công sức không nhỏ của các bậc PH trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, hòa trong không khí hân hoan đón mùa xuân đến, BGH Nhà trường kính chúc uý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên Nhà trường, Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công./.

Năm 2024 : 6.155